Chăm sóc da

CẢI THIỆN LÀN DA TUYỆT VỜI VỚI 28 NGÀY CHĂM SÓC

Bộ chăm sóc da toàn diện của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với mọi loại da mà vẫn giúp da cân bằng và trả lại trạng thái khỏe mạnh nhất cho da.

Với liệu trình chăm sóc da toàn diện của chúng tôi, với những sản phẩm có chứa 22 thành phần được bồi dưỡng và tối ưu hóa 100%, bạn sẽ cảm nhận được sự cải thiện đồng bộ trên khắp làn da của mình.

Liệu trình 28 ngày này sẽ giúp da bạn trở nên trắng sáng và căng tràn sức sống.

SÁNG DA HYDRO

Bằng việc tạo ra một lớp độ ẩm cung cấp nước cho da khô và chai, giúp ngăn ngừa sự thất thoát độ ẩm và phục hồi da về trạng thái tự nhiên, khỏe mạnh, đủ độ ẩm và mịn màng.

THOA DỊU TỔN THƯƠNG DA

Kiểm soát việc tiết ra bã nhờn và tăng cường các hiệu ứng kháng sinh giúp ngăn ngừa viêm da do mụn nhọt, và làm dịu da bị thương tổn.

LÀM CĂNG DA

Cung cấp nước và chất dinh dưỡng cho tế bào da để thu nhỏ lỗ chân lông và khôi phục lại đường nét cho khuôn mặt. Mang đến giải pháp hiệu quả làm tăng độ đàn hồi cho các cơ ở vùng mặt giúp tăng hiệu quả làm căng da. Giúp người dùng cảm nhận được ngay sự khôi phục collagen ở lớp hạ bì.

LÀM TRẮNG DA

Có chứa hỗn hợp chiết xuất tinh chất tảo và các thành phần làm sáng từ thảo mộc giúp ngăn ngừa và khôi phục sắc tố da bị ảnh hưởng bởi tia cực tím và tuổi tác. Mang lại sắc đẹp với làn da sáng mịn, căng tràn không tì vết.