Magic Skin mạnh tay chi 1,3 tỷ tặng quà cho nữ doanh nhân xuất sắc

Ngày đăng:19/06/2018
Bình luận: 0

Đồng sáng lập Magic Skin là Đào Minh Châu (23 tuổi) và Nguyễn Vi Anh (20 tuổi). Họ đều là những cô gái trẻ xuất thân trong hoàn cảnh khó khăn nhưng đã chứng minh được bản lĩnh và sự nhanh nhạy của mình. Không chỉ dừng lại ở thành công đối với thương hiệu Magic Skin, 2 cô nàng tài sắc lại gây dựng dòng sản phẩm mới dành cho mẹ với tên gọi Magic Mom. Người đồng sáng lập Nguyễn Vi Anh trở thành đại diện thương hiệu dòng sản phẩm này.

Magic skin là 1 trong Top đứng đầu năm 2016. Không cần phải bàn cãi nhiều, Magic Skin đã đại thắng năm qua với con số thành viên trong hệ thống kinh doanh tăng nhanh chóng mặt. Magic Skin sở hữu trên dưới 30 dòng sản phẩm với 15 Nhà Phân phối, 80 Tổng đại lý và hơn 1000 Đai lý lớn nhỏ trên khắp 63 tỉnh thành và nhiều quốc gia khác: Malaysia, Lào, Campuchia, Đài Loan…


CEO Đào Minh Châu và PGĐ Nguyễn Vi Anh trao thưởng cho những doanh nhân xuất sắc. Trong đó, nhà phân phối Vàng và Bạc của hệ thống là doanh nhân Đào Thị Tươi và Hồ Mai Ca đã nhận được quà tặng trị giá 250 triệu và 100 triệu đồng.

Chỉ trong năm 2016, Mỹ phẩm Magic Skin đã trở thành bí quyết chăm sóc da của hàng vạn phụ nữ. Magic Skin tự hào là thương hiệu uy tín hàng đầu, luôn đồng hành cùng nhan sắc phụ nữ Việt. Trong hệ thống kinh doanh của mình, Magic Skin sở hữu những nữ doanh nhân bản lĩnh, trẻ trung và giỏi giang nhất. Và để cảm ơn nỗ lực của những doanh nhân trẻ có nhiều đóng góp, Magic Skin đã chi tới 1,3 tỷ đồng để tặng thưởng cho những cá nhân xuất sắc, có nhiều đóng góp nổi bật trong năm 2016.


Magic Skin tự hào vì có loạt sao trẻ đồng hành như Ưng Đại Vệ, Đinh Ứng Phi Trường

Có thể kể tới hàng loạt chương trình hội ngộ được Magic Skin cùng hệ thống của mình trên khắp mọi miền tổ quốc tổ chức trong năm qua như: Tây Nguyên, Sài Gòn, Bắc Ninh, Hải Phòng, Phú Thọ, Hà Nội. Chưa kể tới sự đồng hành của loạt sao trẻ nổi tiếng hiện nay như: Miu Lê, Noo Phước Thịnh, Ưng Đại Vệ, Đinh Ứng Phi Trường, Hồng Dương M4U… giúp Magic Skin “ghi điểm” và được tiếp nhận rộng rãi trên khắp cả nước.


Magic Skin nâng tầm thương hiệu tại Tây Nguyên

Và khẳng định thương hiệu tại Bắc Ninh, Hải Phòng

Tính đến nay, Mỹ phẩm Magic Skin là chủ nhân của các giải thưởng: Thương hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng; Thương hiệu Vàng Thế kỷ 21; Thương hiệu Việt Nam trường tồn cùng dân tộc… Và mới đây nhất là Chứng nhận Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015, khẳng định Magic Skin là thương hiệu đầy tiềm năng để tiếp cận các quốc gia trên toàn thế giới.

Cũng trong năm 2016, 2 Nhà Phân phối Vàng và Bạc của hệ thống là doanh nhân Đào Thị Tươi và Hồ Mai Ca đã nhận được quà tặng trị giá 250 triệu và 100 triệu đồng từ nhãn hàng Magic Skin.


2016 là một năm đại thắng của Magic Skin

Như vậy, Magic Skin đã chi tới 1,3 tỷ đồng cho hoạt động trao thưởng những doanh nhân ưu tú năm qua. Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp này là một trong số trên 20 thương hiệu được Ruby’s World “đỡ đầu” và bảo trợ.

PV