Omsanti Beauty Clinic

Mang trong mình sứ mệnh “lan tỏa yêu thương” là hành trình đánh thức và hoàn thiện vẻ đẹp một cách hoàn mỹ nhất. Đồng thời góp phần thay đổi nhận thức của bạn về giá trị bản thân, về cái đẹp hoàn mỹ để có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Tầm nhìn:

"Góp phần nâng cao giá trị cuộc sống và nâng tầm vị thế thương hiệu Việt"

Sứ mệnh:

Lan tỏa yêu thương

Giá trị cốt lõi:

Yêu thương – Trung thực – Nhiệt tâm – Chuyên Nghiệp – Đột phá.

- Yêu thương: Luôn lấy yêu thương làm gốc để thực hiện và giải quyết mọi vấn đề.

- Trung thực: Tôn trọng sự thật, luôn thành thật với chính bản thân mình, sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm với những việc mình làm.

- Nhiệt tâm: Luôn nhiệt tình và tận tâm trong công việc.

- Chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp từ việc nhỏ nhất.

- Đột phá: Sẵn sàng đột phá tạo sự khác biệt, kiến tạo sự bứt phá.

 

YÊU THƯƠNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CON NGƯỜI

Con người ta được sinh ra, được sống trên đời đã là một hạnh phúc, nhưng có lẽ được sống trong yêu thương còn là điều hạnh phúc lớn lao hơn nữa. Yêu thương chính là hạnh phúc lớn nhất của con người!

Cái hạnh phúc mà yêu thương đem lại cho cuộc sống là dành cho cả người cho và người nhận. Người cho đi yêu thương được nhận một cảm giác ngọt ngào, êm dịu và bình yên. Người được nhận yêu thương thì có thể nhận được rất nhiều (Đối với một đứa trẻ thì đó có thể là nguồn nuôi dưỡng tâm hồn, suối nguồn tươi mát ươm mầm cho một trái tim nhạy cảm. Cũng có thể là sức mạnh cảm hóa, bến bờ quay lại đối với một bước chân lầm lỡ).

Yêu thương là những rung động giữa con người với con người, là lực hấp dẫn kéo con người ta xích lại gần nhau. Chỉ có yêu thương chúng ta mới sẵn sàng vị tha cho nhau, chỉ có vị tha cho nhau chúng ta mới có thể sống vui vẻ hạnh phúc cùng nhau.

Yêu thương khi cho đi có thể chúng ta sẽ nhận lại được yêu thương từ người nhận, hoặc có thể không, nhưng điều đó không quan trọng, vì chỉ cần yêu thương tồn tại trong ta thì ta đã có được hạnh phúc. Bởi yêu thương chính là hạnh phúc của con người!

Vậy, yêu thương bắt nguồn từ đâu? Omsanti xin trả lời yêu thương bắt nguồn từ chính Ta. Nếu Ta không yêu chính bản thân ta? Làm sao Ta biết cách yêu lấy những người xung quanh Ta? Nếu Ta không yêu những người xung quanh Ta làm sao ta biết cách nhận lấy yêu thương từ chính những người muốn trao cho Ta?

Hạnh phúc là có nhau hôm nay. Hạnh phúc chỉ đến với ta khi ta biết yêu thương chính Ta và chia sẻ cho nhau tình thương đó. Chính yêu thương cũng làm Ta hoàn mỹ hơn trong chính Ta, con cái Ta, người thân gia đình Ta, bạn bè và những người Ta ngang qua nhau trong cuộc đời.

Omsanti mang trong mình sứ mệnh “lan tỏa yêu thương” là hành trình đánh thức và hoàn thiện vẻ đẹp một cách hoàn mỹ nhất. Đồng thời góp phần thay đổi nhận thức của bạn về giá trị bản thân, về cái đẹp hoàn mỹ để có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Tại Omsanti bạn có thể tự yêu thương chính mình bằng cách thưởng cho mình các dịch vụ từ thiết yếu nhất hàng ngày như chăm sóc da đầu bằng thảo dược thiên nhiên hoặc nuôi dưỡng chuyên sâu collagen

Đến các dịch vụ nâng niu chăm sóc da mặt, chăm sóc da toàn thân cho một làn da mịn màng, sáng hồng khỏe mạnh đúng chuẩn glass skin.

Hay thả hồn phiêu theo yêu thương trong các dịch vụ massage thư giãn chuyên sâu Thụy Điển cho bạn cảm giác thư thái nhẹ nhàng sau những giờ tập trung làm việc, các dịch vụ massage trị liệu chuyên sâu nâng cao năng lực sức khỏe, căng tràn nhựa sống mỗi ngày.

Với các liệu pháp sử dụng nguyên liệu chiết xuất 100% thiên nhiên, không hóa chất độc hại kết hợp cùng các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp an toàn không phẫu thuật nhằm hướng đến một vẻ đẹp tự nhiên tỏa sáng.

Cùng một đội ngũ nhân viên luôn lấy YÊU THƯƠNG – NHIỆT TÂM là cốt lõi. Và với chính sách không nhận TIP khách sẽ hoàn toàn đặt trọn tâm trí vào yêu thương chính mình, tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Sinh ra không phải là công chúa, không phải là nữ hoàng nhưng bạn hoàn toàn có thể tự tin tỏa sáng một cách hoàn mỹ theo cách riêng của chính bạn.

Hãy đến với Omsanti Beauty Clinic